1. Trang chủ
  2. Giường sắt
  3. Giường sắt nhỏ 1m x 2m

Giường sắt nhỏ 1m x 2m

Mô tả sản phẩm

Giường sắt nhỏ là giải pháp tối ưu cho những căn phòng nhỏ, vừa đủ cho một người sử dụng hoặc cũng có thể dùng làm giường cho trẻ nhỏ với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phối màu cho phù hợp với căn phòng mà bạn muốn đặt. Những ưu điểm của giường sắt luôn được khách hàng sử dụng và phản hồi lại rất tốt.

900,000

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

100% Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Cam Kết Giá Tốt Nhất

Bảo Hành Chuyên Nghiệp

Giao Hàng Toàn Quốc

cskh

Giường sắt nhỏ là giải pháp tối ưu cho những căn phòng nhỏ, vừa đủ cho một người sử dụng. hoặc cũng có thể dùng làm giường cho trẻ nhỏ với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Với mức giá thành rẻ nhưng giường sắt nhỏ vẫn đáp ứng được chất lượng tốt khi sử dụng bởi toàn bộ khung giường được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Độ bền cao, không bị bong tróc sơn sau một thời gian sử dụng, dễ tháo lắp, giá thành rẻ, giường sắt xứng đáng nằm trong lựa chọn của bạn.

giuong-sat-nho

1Đặc tính sản phẩm:

  • Giường sắt nhỏ được thiết kế với chiều ngang nhỏ, đáp ứng nhu cầu tối thiểu khi sử dụng, tiết kiệm không gian cho nhữnng căn phòng nhỏ hẹp.
  • Giá thành rẻ nhưng vẫn có được sản phẩm chất lượng, độ bền cao, không cong vênh, không bị bong tróc sơn, dễ dàng tháo lắp..
  • Giường sắt có nhiều tùy chọn màu sơn khác nhau góp phần làm đẹp cho không gian sống hàng ngày.

2Thông số kĩ thuật sản phẩm:

Kích thước 1M-2M
Sắt trụ đứng 1,2mm
Sắt trụ vạt 1,2mm
Sắt vạt 5Jem
Chiều cao từ mặt đất lên tới vạt 40cm
Màu sắc Đồng, đỏ đô, kem, màu xanh biển…

Xem thêm sản phẩm khác tại đây.

XEM THÊM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức nổi bật

Menu